Nhận CODE FREE FIRE – SỰ KIỆN QUÀ TẶNG GIFTCODE 2021 khi nạp thẻ free fire

Code free fire, giftcode ff là phần quà nhận được khi nạp thẻ free fire mua kim cương được tặng thêm khi nạp tiền tại trang napthefreefire.info

Giftcode ff, code game freefire là gì ? Làm thế nào để nhận được code trong game. Nạp code free fire như thế nào có miễn phí hay không ?

Code free fire không giới hạn là một loại code nhận được xài vĩnh viễn là một đoạn mã ví dụ như :AFFHC30XW . Đoạn mã này khi nạp thẻ tại trang đại lí của game free fire là napthefreefire.info sẽ được hệ thống chuyển thẳng vào ID Ingame FF của các bạn khi nạp kim cương từ gói 100k trở lên áp dụng khi nạp thẻ viettel, mobifone hoặc vinaphone và chỉ được nhận duy nhất 1 lần trên mỗi tài khoản.

Ngoài ra hệ thống nạp thẻ free fire xin giới thiệu 5 giftcode miễn phí cho các bạn là:

  • 3Q4PUSWTPIG8ZVO
  • RPOBARSV830FGDL
  • IDC54UC3ORUBL5A
  • 3P4ZA05VI53YOPK
  • P5O5X17XOY7FJKL

Sự kiện nhận quà tri ân từ trang nạp thẻ free fire uy tín 2021 của đại lý nạp kim cương free fire

Để nhận được những skin như hình bên dưới thì điều đầu tiên là các bạn phải chia sẻ bài viết này trên fb cá nhân và chế độ công khai đồng thời tag 3 người bạn chơi free fire của mình vào bài viết, sau đó các bạn vào trang napthefreefire.info nạp kim cương gói 100k trở lên thì hệ thống sẽ chuyển 5 skin ngẫu nhiên như hình bên dưới cộng với 1.100 Kim cương vào id tài khoản freefire của các bạn.

Link nạp thẻ free fire tại đây:

https://napthefreefire.info/

 

Bài viết liên quan